Powered by Smartsupp Cho thuê xe 29 chỗ đi du lịch vào dịp nghỉ lễ 30/4- 1/5

Trang chủ Tin tức xe

         Tháng 4 là tháng bắt đầu bước vào mùa hè, là thời điểm khởi động của dịp nghỉ hè dài và cũng là thời điểm du lịch tăng cao. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chọn lựa điểm nào cho hành trình du lịch của mình thì hãy nhanh chóng tham khảo nguồn thông tin dưới đây. Bên cạnh việc các bạn quan tâm đến điểm đến của chuyến đi thì các bạn cũng nên quan tâm đến phương tiện di chuyển của của chuyến đi đó. Để được tư vấn về thông tin phương tiện di chuyển vui lòng liên hệ 091 321 8772 để được hỗ trợ tốt nhất.\

Điểm du lịch Vịnh Hà Long trong xanh
         Có lẽ thời điểm khiến Vịnh Hạ Long trở nên xinh đẹp và hấp dẫn hơn bao giờ hết chính là tháng 4 hoặc tháng 5 hàng năm. Được xem là di sản văn hóa thiên nhiên với sự ưu ái của bàn tay mẹ thiên nhiên, phong cảnh non nước hữu tình tuyệt đẹp nơi đây đã “đánh cắp trái tim” của biết bao nhiêu du khách trong và ngoài nước.
Tháng 4 thời tiết khá nóng, ghé tới đây bạn sẽ cảm thấy mát rượi khi được hòa mình vào làn nước trong xanh mát, những cơn gió lộng vô cùng sảng khoái. Đặc biệt khi tới đây đừng quên ghé thăm những động Thiên Cung, hang Đầu Gỗ, hang Thiên Nữ hoặc những hòn đảo như Đầu Người, hòn Trống Mái vô cùng nổi tiếng nhé.

Thông tin về phương tiện di chuyển
         Công ty Hoa Mai là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng, uy tín và giá rẻ tại Hà Nội. Công ty có đủ các xe, xe từ 4 – 45 chỗ đều là thế mạnh của chúng tôi. Các bạn có thể tha hồ lựa chọn như:
  • Đi với gia đình nhỏ thì các bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê xe 7 chỗ của công ty chúng tôi.
  • Nếu đi với lớp học của bạn thì bạn có thể lựa chọn các xe 29 chỗ hoặc là xe 35 chỗ.
  • Và nếu với số lượng đông hơn xe 35 chỗ thì các bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ của chúng tôi.
Mọi thông tin xin liên hệ qua hotline 0913218772. Cảm ơn quý khách đã quan tâm dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ của chúng tôi.