Powered by Smartsupp Phú Minh cho thuê xe 35 chỗ đi lễ hội

Trang chủ Tin tức xe

9 năm qua Phú Minh tự hào là đơn vị cho thuê xe uy tín trên thị trường Hà Nội, công ty Phú Minh luôn được các khách hàng lựa chọn và đặt thuê xe đi lễ hội trong dịp đầu năm. Đã có rất nhiều các khách hàng Thuê xe 35 chỗ giá rẻ đi lễ hội dịp đầu xuân năm mới là khách hàng truyền thống của chúng tôi. Bởi chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng: xe chất lượng tốt nhất, hình thức đẹp, lái xe luôn vui vẻ thân thiện và giá Cho thuê xe 35 chỗ đi lễ hội giá rẻ nhất tại Hà Nội.
Cam kết về chất lượng xe và dịch vụ

Khi khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ thuê xe của chúng tôi. Quý khách sẽ được sử dụng những dòng xe đời mới, hiện đại và mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay (so với các dòng xe đời mới). Chúng tôi luôn đặt sự an toàn và hài lòng của quý khách làm phương châm dịch vụ của mình.
Chất lượng xe mới đẹp: Toàn bộ dàn xe 35 chỗ cho thuê của Phú Minh đều là xe đời mới. Xe luôn được bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ để đảm bảo luôn an toàn, mới đẹp khi phục vụ khách hàng. Đặc biệt xe luôn được khử mùi trước và sau khi đón khách.

Lái xe của Phú Minh thân thiện, chuyên nghiệp: Đội ngũ lái xe của Phú Minh đều được tuyển chọn khắt khe về kinh nghiệm lái xe, hình thức và được công ty đào tạo bài bản về cách phục vụ khách hàng. Quý khách sẽ luôn cảm thấy thoải mái, vui vẻ và hài lòng với thái độ phục vụ của lái xe.
Công ty cho thuê xe với uy tín trên 9 năm kinh nghiệm: Khác với các công ty hay cá nhân cho thuê xe nhỏ lẻ. Phú Minh là một công ty cho thuê xe chuyên nghiệp với số lượng xe hơn 50 đầu xe cvà uy tín hơn 9 năm cho thuê xe tại Hà Nội.

Thương hiệu được các khách hàng đánh giá cao trên thị trường: Hơn 80.000 Khách hàng là cá nhân, công ty các tập đoàn nước ngoài đã thuê xe và luôn đánh giá tốt về dịch vụ, sự chuyên nghiệp cũng như giá thành thuê xe của Phú Minh.
Giá thuê xe luôn cạnh tranh nhất thị trường: Ngoài mang đến cho quý khách chiếc xe mới đẹp, lái xe phục vụ tốt, công ty Cho thuê xe 35 chỗ du lịch lễ hội giá rẻ Phú Minh còn cam kết mang đến cho khách mức giá thuê xe luôn tốt nhất trong những công ty cho thuê xe tại Hà Nội.
QUÝ KHÁCH ĐẶT XE VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE 0912 114 275  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN