Powered by Smartsupp TẠI SAO NÊN THUÊ XE Ở PHÚ MINH

Trang chủ Tin tức xe

Tại thị trường Hà Nội, Phú Minh tự hào là đơn vị cho thuê xe giá rẻ, chất lượng. Hiện nay với số lượng lớn dàn xe đời mới chúng tôi phục vụ linh động các dòng xe từ 4 đến 45 chỗ.
Sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín
Phú Minh là đơn vị cho thuê xe có mặt trên thị trường Hà Nội đã gần 10 năm. Sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực là cam kết cho sự thành công của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng khi khách hàng sử dụng một dịch vụ uy tín, chất lượng khách hàng sẽ luôn tin dùng sản phẩm của mình.
Không chỉ là dịch vụ uy tín, Phú Minh cam kết mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thị trường cho thuê xe tại Hà Nội. Phú Minh tập trung đầu từ hàng loạt dòng xe đời mới từ 4 chỗ đến 45 chỗ.
Bên cạnh uy tín của công ty, Phú Minh tập trung đầu tư toàn bộ hệ thống xe chất lượng và hiện đại. Công ty chúng tôi sở hữu đa dạng các dịch vụ cho thuê xe cũng như về các đầu xe. Một số dịch vụ Phú Minh hiện đang cung cấp như: Cho thuê xe cưới, cho thuê xe đi lễ hội, thuê xe du lịch,…
Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp
Một trong những lý do khiến khách hàng truyền thống luôn tin dùng dịch vụ đó là là việc đảm bảo chất lượng của dịch vụ xe an toàn tuyệt đối. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty Phú Minh luôn vê sinh xe sạch sẽ, kiểm tra và bảo dưỡng xe định kỳ và mang đến cho quý khách hàng những chiếc xe tốt nhất, những không gian di chuyển thoải mái nhất.
Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp. Họ là những người có kinh nghiệm nhiều năm, luôn phục vụ nhiệt tình, tận tâm, đem lại cho quý khách hàng một chuyến đi an toàn và thoải mái nhất.
Phú Minh đem đến nhiều tiện ích nổi bật
Hơn thế nũa, để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong dịch vụ thuê xe, công ty Phú Minh luôn mang đến cho bạn những dịch vụ tiện lợi nhất.
Ví dụ như hình thức thuê xe đa dạng như: Ký hợp đồng tại công ty, Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng, ký hợp đồng quan email… Hay các dịch vụ thanh toán nhanh chóng, đa dạng từ thanh toán trực tiếp đến thanh toán online…
Giá thuê xe cạnh tranh nhất thị trường
Một điều mà khách hàng nào thuê xe cũng rất quan tâm đó chính là giá cả. Hiện nay, Phú Minh cam kết đem đến cho quý khách hàng bảng báo giá thuê xe với ưu đãi và khuyến mãi lớn.
Xin mời quý khách tham khảo bảng giá của Phú Minh tại đây